A2DSport

logo top

HLV Muscat: Yokohama càng đá càng hay, thắng HAGL nhờ thích ứng nhanh

30 Apr 2022 | 14:35 | News

Tôi hài lòng với trận thắng. Yokohama đã thể hiện tốt, nhất là về thểc ực ực cải thiện đ. Đấ trđấn ớU vậi Hagl hôm bad, các bàn thắa chúng tôn từ các tình huốnhnđổi trại bóng cốnhnh. Tôi hài lòng tônhữn“, HLV Kevin Muscat chia sẻ sau chiến thắng 2-0 của Yokohama F. Marinos trước HAGL ở lượt đấu thứ năm bảng H AFC Champions League.

2 bàn thắng của Hatanaka và Marcos đã giúp đội bóng á quân J-League lần thứ hai đánh bại HAGL ở AFC Champions League 2022.

HAGL lần thứ hai thua Yokohama F. Marinos.

YOKOHAMA oAng Có Lợi Thế TRONG CUộcđua Giành Ngôiđầu Bảng. Thầy Trò Hlv Muscat Thắng 4 TRONG Số 5 TRận đấU, giành 12đm)

Ở lượt cuối, Yokohama chỉ cần 1 điểm trước Jeonbuk để chắc chắn giữ ngôi đầu. Thậm chí, nếu Jeonbuk không thắng được Sydney FC ở trận đấu lúc 21h tối nay, Yokohama sẽ vượt vòng bảng với ngôi đầu mà không cần lượt cuối.

Mỗi trận đấu, chúng tôi luôn tập trung tối đa bởi mọi cuộc so tài đều rất quan trọng. Do trận cuối Yokohama phải gặp Jeonbuk, nên tôi đã điều chỉnh đội hình và tính toán con người. Yokohama sẽ duy trì lối chơi bằng mọi giá. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc chơi bóng, không quan tâm đến các yếu tố ngoại cảnh.

Ban huấn luyện sẽ giúp cầu thủ hồi phục. Nhìn chung, Yokohama càng đá càng hay, thích ứng tốt với điều kiện và đó là lý do chắng tôi chiến“, HLV Muscat nhấn mạnh.

Video: HAGL 0-2 Yokohama F. Marinos

Chiến lược gia của Yokohama khẳng định năng lực thích ứng tốt với điều kiện thời tiết, sân bãi đã giúp đội bóng Nhật Bản càng chơi càng hay. Sau thất bại 0-1 trước Jeonbuk, Yokohama thắng liền 3 trận trước Sydney FC (2 trận) và HAGL để củng cố ngôi đầu bảng.

Điều kiện ở Việt Nam khác Nhật Bản, chúng tôi đã thích ứng nhanh nên ngày càng chơi hay hơn. Trận hôm nay, các cầu thủ đã chơi tốt dù chúng tôi đã thay đổi đội hình. Ban huấn luyện luôn tin tưởng vào các cá nhân, các cầu thủ có ý chí mạnh mẽ, nhờ vậy có thể chơi ở mức tốt nhất tại giải đấu này“, HLV Muscat nói thêm.

Hồng Nam