A2DSport

logo top

Fan Việt Nam phấn khích chúc mừng Quang Hải gia nhập Pau FC

01 Jul 2022 | 16:10 | News

Tối 29/6 (gi 2 vn), CLB ở Giải Hạng 2 Pháp -PAU FC Chính Thức Công Bốn Hợn Hợn Hợn Hạn Hai Năm Với Nguang hải, TIền Vện CôNG Hànghu Việt Nam.

Đây là bước đi táo bạo trong sự nghiệp của Quang Hải, khi anh muốn ghi dấu ấn tại sân cỏ châu Âu, sau khi chia tay CLB Hà Nội.

Quang Hải ra mắt màu áo mới Pau FC

Sự hiện diện của chàng tân binh 25 tuổi mang đến hiệu ứng bùng nổ trên mạng xã hội. Cụ thể, lượt “like” trang facebook Pau FC tăng gấp 3 lần chỉ trong thời gian ngắn và dự kiến ​​sẽ còn tăng mạnh nữa trong thời gian tới.

Hai dòng trạng thái Pau FC công bố bản hợp đồng với Nguyễn Quang Hải thu hút lượng tương tác khổng lồ. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, đã có 80.000 lượt “like”, gần 10.000 bình luận cùng 4.300 lượt chia sẻ trên facebook.

Bạn Phan Bá Mạnh nhắn gửi: “Chúc cho Quang Hải gặt hái được những thành công mới tại Pau FC! Ít nhất sau sự kiện này, lưện này, lưện này, lưện này, lưện này, lượng fan hâm mộ Pau FC tại Vingệt Nam sẽ t”

Người hâm mộ tên Nguyễn Quyết viết: “Tôi yêu CLB này từ tận đáy lòng. Quang Hải là một cầu thủ tuyệt vời! Anh ấy sẽ đưa Pau FC đến Ligue 1”.

An Nguyễn hồ hởi chia sẻ: “Chúc mừng Quang hđẹi! PAU FC TIến Lên. CHúc Các Bạn những đIềU TốTđẹP NHấT TRONG Mùa Giải Sắp Tới. Hàng trihi hâm một nam luyang hản cổ vũ ch.

Phuoc Dang thì tuyên bố hùng hồn: “Pau FC sẽ là câu lạc bộ nổi tiếng nhất Việt Nam kể từ nay. PSG chỉ là con số 0”.

Quang Hải ký hợp đồng 2 năm với đội bóng ở Ligue 2

Độc giả Trọng Hoàng bình luận hài hước: “Hai mươi năm qua, khi mọi người thi nhau hâm mộ MU, Barca, Juventus, Real Madrid thì trong tim tôi vẫn luôn chung thủy một tiếng Pau FC.

Ngày hôm nay, Thờiđiểm Cả việt nam hân hoan khi thấy nguyễn quang hải chuangh thức ra mắt clb mới cũng lúc một fan pau fan pau,

Một ngày Pau FC, mãi mãi Pau FC!”

Fanclub PSG Việt Nam cũng để lại lời bình luận: “Hy Vgng Sặm GặP PAU FC Tại Coupe de France! Quang hải 19 là cầu Thủ Thuật Tốt. Rất Mong Chờc Thấyy đụ độ MESSI, mbappe và nightmar mùa giải tới.